THỊ TRƯỜNG NỘI THẤT MÂY - TĂNG TRƯỞNG, XU HƯỚNG, TÁC ĐỘNG VÀ DỰ BÁO CỦA COVID-19 (2022 - 2027)

Đăng bởi Admin vào lúc 13:15 - 22/09/2022

Tổng quan thị trường

Thị trường nội thất mây đang biểu thị phần lớn các nước Châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ và Nhật Bản, cũng như các nước Châu Phi như Ghana, Nigeria và Cameroon đang thúc đẩy việc trồng mây và do đó, sản xuất Đồ gỗ chủ yếu được tìm thấy ở các nước Châu Á đưa Asia-PAcifc trở thành thị trường lớn nhất của nó. Và các sản phẩm giá rẻ về kinh tế tiếp tục được xuất khẩu sang các nước phương Tây khiến châu Âu trở thành một trong những động lực thị trường quan trọng. Trồng mây mang lại một phương tiện hiệu quả về kinh tế nhằm xóa đói giảm nghèo ở các xã hội nông thôn và giúp người dân duy trì và hỗ trợ sinh kế của họ. 


Mây ngày càng trở thành một lựa chọn ưu tiên hơn gỗ vì dễ thu hoạch, vận chuyển hơn và giá cả tương đối phải chăng. Nó có khả năng chống nước theo bản chất và mang lại độ bền cao. Lợi ích của nó dẫn đến việc sử dụng bền vững mây trong các ứng dụng như đồ nội thất, nhà ở và các sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Mây cũng được sử dụng để sản xuất ván sàn, than củi, chiếu / màn và các sản phẩm dệt. Do đó, một loạt các ứng dụng thương mại được dự đoán sẽ thúc đẩy doanh số bán các sản phẩm mây và sau đó, thúc đẩy tăng trưởng thị trường trong giai đoạn dự báo.


Tuy nhiên, việc sử dụng các hóa chất độc hại trong quá trình chế biến các sản phẩm mây tre đan bao gồm đồ nội thất, ván sàn, bột giấy và giấy làm leo thang việc ban hành và thực hiện các luật và quy định nghiêm ngặt. Sự vi phạm các quy định này có thể tác động tiêu cực đến nguồn cung, chi phí và doanh số bán các sản phẩm mây tre trong dài hạn. Những yếu tố này được cho là sẽ thách thức sự tăng trưởng của thị trường trong giai đoạn dự báo.


Đại dịch coronavirus đã ảnh hưởng rất nặng nề đến hoạt động sản xuất, logisctics và bán hàng của Rattan Furniture. Nó làm giảm xuất khẩu gỗ Mây từ Indonesia, Trung Quốc và do đó ngừng sản xuất ở các nước phương Tây và các nước châu Á, tác động mạnh đến Thị trường đồ nội thất bằng mây. Tuy nhiên, sự gia tăng của các công trình xây dựng và mở cửa thị trường trên toàn cầu đã đưa Thị trường Nội thất Mây trở lại con đường dẫn đến tăng trưởng thị trường với tốc độ bình thường trong suốt giai đoạn dự báo.

Phạm vi của Báo cáo

Thị trường Đồ nội thất bằng mây là một trong những thị trường Đồ nội thất có nhu cầu rộng rãi nhất vì mọi người ngày càng ưa thích các sản phẩm được trồng tự nhiên bền vững và có trọng lượng nhẹ cho đồ nội thất. Bản phân tích cơ bản đầy đủ về Thị trường Nội thất Mây, bao gồm đánh giá nền kinh tế, tổng quan thị trường, ước tính quy mô thị trường cho các phân khúc chính và các xu hướng mới nổi trên thị trường, động lực thị trường và hồ sơ công ty chính được đề cập trong báo cáo. Thị trường nội thất mây được phân khúc theo loại sản phẩm (ghế, bàn, giường, kho chứa, các loại khác), theo kênh phân phối (cửa hàng đa thương hiệu, cửa hàng độc quyền, kênh phân phối trực tuyến và khác), theo mục đích sử dụng (nhà ở, thương mại) và Theo địa lý (Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á-Thái Bình Dương, Châu Mỹ Latinh, Trung Đông và Châu Phi).

By Type
  Table
  Chairs
  Storage
  Beds
  Others
By Application
  Residential
  Commercial
By Distribution Channel
  Multi-brand Stores
  Exclusive Stores
  Online
  Other Distribution Channel
By Geography
  North America
  Europe
  Asia-Pacific
  Latin America
  Middle- East and Africa

Report scope can be customized per your requirements. Click here.

Xu hướng thị trường chính

Trung Quốc chứng kiến ​​thị trường đồ nội thất bằng mây đang phát triển

Trung Quốc là nước sản xuất các sản phẩm mây tre đan lớn nhất, tiếp theo là Indonesia, có 5 loại sản xuất gỗ song mây, dẫn đến rất nhiều loại đồ nội thất mây tre đan ngoài trời. Các nguồn cung lớn nhất khác là Philippines, Việt Nam và Singapore khiến thị trường tập trung chủ yếu vào Châu Á Thái Bình Dương. Đồ nội thất mây chính hãng với giá rẻ hơn đang được xuất khẩu sang các nước phương Tây và các nước khác trên toàn cầu, dẫn đến thị trường đồ nội thất bằng mây ngày càng phát triển.

Rattan Furniture Market

Đồ nội thất mây ngoài trời đang dẫn dắt thị trường

Do đó, các nhà hàng, phòng chờ và văn phòng vẫn đóng cửa do khóa cửa trong COVID-19. Nó dẫn đến tác động xấu nhất đến các sản phẩm bàn ghế ngoài trời của Nội Thất Mây. Về bản chất, nhu cầu về đồ nội thất bằng mây tre đã bị ảnh hưởng nặng nề vì đại dịch coronavirus gây ra lối sống trong nhà. Giờ đây, doanh thu từ những người dùng cuối thương mại như phòng chờ, nhà hàng, các điểm dã ngoại đã giảm đáng kể trong việc tạo ra doanh thu cho thị trường đồ nội thất Mây trong khi người dùng cuối Khu dân cư lại tăng nhu cầu với nó do văn hóa WFH.

Rattan Furniture Market

Bối cảnh cạnh tranh

Thị trường Nội thất Mây có tính cạnh tranh cao và phân mảnh do các thương hiệu nổi tiếng và có kinh nghiệm lâu năm đến từ Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản và các khu vực khác của Châu Á - Thái Bình Dương tiếp tục giới thiệu các sản phẩm Nội thất Mây vì nó được tìm thấy chủ yếu ở các nước Châu Á mang lại tính xác thực của Châu Á - Thái Bình Dương với một số lượng lớn người chơi không có tổ chức đang thống trị thị trường. L eading người chơi trong nước và nước ngoài có mặt ở mỗi mức giá trên toàn cầu.Các chuỗi quốc tế và các thương hiệu của họ như Sutraa, The Keter, Tuuci nổi tiếng rộng rãi và dẫn đầu thị trường. Các thương hiệu khác như Ashley, Vermont, Vixen Hill đã tập trung vào việc đổi mới các thiết kế hiện đại và đương đại cho Rattan Furniture Market từ lâu. Hợp tác quốc tế với các nhà sản xuất đồ nội thất ở các nước tiêu thụ để quảng bá sản phẩm mây tre đan trên thị trường.

Zalo
Hotline: 0933070680 - 0782562898 - 0764514420