Tin tức

VẬT LIỆU NGOẠI THẤT MÂY ĐAN SÂN VƯỜN THÁCH THỨC MỌI THỜI TIẾT.

01:22 - 22/09/2022
Đồ dùng ngoại thất mây đan được làm từ nhiều loại vật liệu chế tạo khác nhau. Đi đầu trong ngành công nghiệp đồ dùng ngoài trời, ATC Furniture luôn đảm bảo cung cấp cho thị trường nội, ngoại thất những sản phẩm chất lượng với nhiều kiểu dáng mới lạ, độc đáo, hiện đại và trường tồn với thời gian. Sản phẩm nội thất ngoài trời của ATC luôn giữ được độ bền đẹp thách thức mọi yếu tố môi trường và dễ dàng bảo quản với 3 loại vật liệu chính

NGOẠI THẤT WICKER SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO KHÔNG GIAN SỐNG CỦA BẠN

01:19 - 22/09/2022
Đồ ngoại thất wicker truyền thống không thích hợp cho việc bố trí ngoài trời do thiếu tính bền nhưng giờ đây bạn sẽ không phải bận tâm về điều đó nữa, với chất liệu sợi tổng hợp chắc chắn, bạn dễ dàng chọn cho mình bộ ngoại thất wicker mới. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể ghép những chiếc ghế wicker đơn thành một bộ ghế dài. Hãy cùng khám phá những nét mới của wicker trong loạt sản phẩm sau.

THỊ TRƯỜNG NỘI THẤT MÂY - TĂNG TRƯỞNG, XU HƯỚNG, TÁC ĐỘNG VÀ DỰ BÁO CỦA COVID-19 (2022 - 2027)

01:15 - 22/09/2022
Thị trường nội thất mây tre đan được phân khúc theo Loại sản phẩm (Ghế, Bàn, Giường, Kho lưu trữ, Các loại khác), Theo Kênh phân phối (Cửa hàng đa thương hiệu, Cửa hàng độc quyền, Kênh phân phối trực tuyến và khác), Theo mục đích sử dụng (Nhà ở, Thương mại) và Theo địa lý (Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á - Thái Bình Dương, Châu Mỹ Latinh, Trung Đông và Châu Phi). Báo cáo đưa ra quy mô thị trường và dự báo về giá trị Thị trường Nội thất Mây (Triệu USD) cho tất cả các phân khúc trên.

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ THIẾT KẾ NỘI THẤT 2022

01:09 - 22/09/2022
Đồ nội thất hay được gọi vật dụng/thiết bị bên trong ngôi nhà được chúng ta gói gọn trong thuật ngữ “nội thất” chỉ về những loại tài sản và các vật dụng khác được bố trí, trang trí bên trong một ngôi nhà, căn phòng hay cả tòa nhà nhằm mục đích hỗ trợ cho các hoạt động khác nhau của con người trong công việc, học tập, sinh hoạt, nghỉ ngơi, giải trí… có thể kể đến một số loại nội thất như sofa, bàn trà, bàn ăn, tủ bếp, kệ tivi, đồng hồ treo tường... Theo các chuyên gia lão luyện trong ngành thiết kế nội thất thì nội thất được định nghĩa là từ chỉ chung về cách mà bạn bố trí không gian cho ngôi nhà bằng các vật dụng ở bên trong như đã nói trên,… Ở đây, bản thân của nội thất đã được bao gồm luôn phần không gian. Chính vì vậy, tùy theo sở thích của mỗi người mà chúng ta sẽ có những yêu cầu riêng biệt khác với nội thất trong nhà ở.

“TIP" CHỌN ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH NHỎ ĐƠN GIẢN KHOA HỌC

09:47 - 25/04/2022
Phòng khách là nơi quan trọng nhất trong mỗi gia đình, đây không chỉ là nơi quây quần của các thành viên mà còn là nơi đón tiếp những vị khách quý. Vì thế tâm lý gia chủ luôn muốn bày biện thật nhiều đồ vật sang trọng, đẹp mắt để mọi người trầm trồ.
Zalo
Hotline: 0933070680 - 0782562898 - 0764514420